Ban Đại Diện Quỹ

Ông Đinh Thế Hiển

Chủ tịch

 

Ông Đinh Thế Hiển được biết đến như là một trong những chuyên gia tài chính hàng đầu tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực kinh tế tài chính.

Từ năm 2007 đến nay, Ông Hiển là Ủy viên Hội đồng đầu tư và Uỷ viên Ủy ban chiến lược phát triển cho Ngân hàng Eximbank, góp phần xây dựng và hoạch định chiến lược phát triển cho Ngân hàng trong suốt những năm vừa qua.

Trước đó Ông đã có 10 năm giữ chức vụ viện trưởng Viện nghiên cứu Tin học và Kinh tế ứng dụng cũng như viết và biên dịch một số sách nghiên cứu về kinh tế và tài chính.

Ông Hiển có bằng Kỹ sư máy tính của trường Đại học bách khoa Tp.HCM, Thạc sỹ Kinh tế của trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh và bằng Tiến sỹ tài chính của trường Capitol University.

Ông Võ Sáng Xuân Vinh

Thành viên

 

Ông Võ Sáng Xuân Vinh là một chuyên gia đầu tư tài chính và quản lý tài sản với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này.

Ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại nhiều công ty trong nước và nước ngoài, bao gồm: Phó Giám Đốc, Thành viên Hội đồnh thành viên – Công ty TNHH Tư vấn Sóng Xanh (từ tháng 3 năm 2012 đến nay), Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Quản lý Quỹ Sài Gòn, Trưởng Đại Diện tại Việt Nam, Giám Đốc Đầu tư của Văn phòng Đại diện thường trú Aureos Philippine Advisor, Inc cùng nhiều chức vụ tại các công ty khác.

Ông Vinh đã tốt nghiệp hạng ưu bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Tài chính quốc tế tại trường Đại học Birmingham, Anh Quốc và Chứng chỉ phân tích tài chính CFA của Viện phân tích tài chính CFA (Mỹ).

Bà Nguyễn Lê Bích Đào

Thành viên


Bà Nguyễn Lê Bích Đào có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý & tuân thủ. Trước khi gia nhập Manulife Asset Management Việt Nam, Bà Đào từng làm việc tại Eastspring Investments Việt Nam với vị trí Trưởng phòng Pháp lý & Tuân thủ cho hoạt động đầu tư vào các doanh nghiệp chưa niêm yết và bất động sản. Trước đó, Bà Đào từng là luât sư hoạt động chính trong lĩnh vực doanh nghiệp, mua bán & sáp nhập, bất động sản cho Mayer Brown JSM và Russin & Vecchi, là 2 công ty luật uy tín của Mỹ tại Việt Nam.

Bà Đào tốt nghiệp loại ưu cử nhân ngành Luật thương mại tại Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh; thạc sỹ Luật Quốc tế tại University of the West of England, Anh quốc; cử nhân Anh văn tại Đại học Khoa

Gửi câu hỏi cho chúng tôi