Ban giám đốc

Bà Nguyễn Lê Bích Đào

Giám Đốc Cấp cao - Trưởng Bộ phận Pháp lý & Tuân thủ, Quản trị rủi ro

 

   

Bà Nguyễn Lê Bích Đào nắm giữ chức vụ Giám đốc Cấp cao - Trưởng bộ phận Pháp lý & Tuân thủ, Quản trị rủi ro tại ManulifeAM Việt.

Bà Đào có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý & tuân thủ. Tại  ManulifeAM Việt Nam, Bà Đào chịu trách nhiệm chính trong việc duy trì và cũng cố hệ thống tuân thủ và quản trị rủi ro của Công Ty cũng như tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến các hoạt động đầu tư kinh doanh của Công ty. Trước đó, Bà Đào từng làm việc tại Eastspring Investments Việt Nam với vị trí Trưởng phòng Pháp lý & Tuân thủ cho hoạt động đầu tư vào các doanh nghiệp chưa niêm yết và bất động sản. Trước đó, Bà Đào từng là luât sư hoạt động chính trong lĩnh vực doanh nghiệp, mua bán & sáp nhập, bất động sản cho Mayer Brown JSM và Russin & Vecchi, là 2 công ty luật uy tín của Mỹ tại Việt Nam.

Bà Đào tốt nghiệp loại ưu cử nhân ngành Luật thương mại tại Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh; thạc sỹ Luật Quốc tế tại University of the West of England, Anh quốc; cử nhân Anh văn tại Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Bà Đào đã được Bộ Tư Pháp Việt Nam cấp chứng chỉ hành nghề luât sư và là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh và Chứng chỉ Quản lý Quỹ do Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước.

Ông Lê Trần Trung 

Trưởng phòng Giao dịch

 

 

 

Ông Lê Trần Trung phụ trách thực hiện các giao dịch cổ phiếu và trái phiếu cho bộ phận đầu tư của Manulife Asset Management Viêt Nam. Ông Trung giúp đưa ra những phân tích kỹ thuật cũng như các nhận định về thị trường nhằm hỗ trợ cho các quyết định đầu tư của bộ phận đầu tư.

Ông Trung có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư cổ phiếu, đặc biệt 3 năm làm việc tại Bộ phận tự doanh của Tập đoàn VinaCapital. Ông Trung cũng có nhiều năm kinh nghiệm về môi giới khách hàng tổ chức tại Công ty chứng khoán VinaSecurities. Ông Trung gia nhập Manulife Asset Management từ tháng 8 năm 2013 với vai trò là Trưởng phòng giao dịch.

Ông Trung tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Công nghệ phần mềm tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, và đã đạt Chứng Chỉ Quản lý Quỹ do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp.

Bà Lê Thị Kim Dung

Kế toán trưởng

 

   

 

Bà Kim Dung hiện đang là Trưởng phòng Tài chính tại Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam. Bà KD có 12 năm kinh nghiệm về lĩnh vực kiểm toán, tại Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn (A&C) và Công ty TNHH Grant Thornton Việt Nam, đi từ trợ lý kiểm toán, Kiểm toán viên cao cấp, Phó phòng và Trưởng phòng kiểm toán. Bà từng làm việc như nhóm trưởng và Trưởng phòng kiểm toán phụ trách chính kiểm toán báo cáo tài chính năm bao gồm lập báo cáo tài chính, Thư quản lý, lập các báo cáo theo hướng dẫn của Kiểm toán viên chính của Tập đoàn cho nhiều loại hình khách hàng thương mại trong các lĩnh vực khác nhau như Tài chính, Thương mại & sản xuất, Sức khỏe, khách sạn/ khu nghỉ dưỡng, Giáo dục và Ngân hàng.
Bà Dung có bằng Cử nhân kinh tế (chuyên ngành Tài Chính Doanh Nghiệp) tại Trường Đại học Kinh Tế TP. HCM, là thành viên Hiệp hội Kế toán viên Công chứng Anh (ACCA) và có bằng CPA Việt Nam.

 

Gửi câu hỏi cho chúng tôi
Trang 2 trong 2 « 1 2